Return to site

Echelon Việt Nam 2016

Nguồn: Vietnam Silicon Valley

Editor: Flora

Là sự kiện công nghệ và khởi nghiệp lớn trong khu vực Đông Nam Á, Echelon lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những diễn giả hàng đầu, những nhà đầu tư nước ngoài, và những nhà khởi nghiệp thành công.

Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 18-19/11/2016 tại Dinh Độc Lập, TP.HCM hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chưa từng có cùng nhiều cơ hội kết nối, đầu tư và tìm hiểu về môi trường khởi nghiệp cho các startup, các nhà đầu tư thiên thần, các cơ quan nhà nước, các tổ chức tài chính, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ, kinh tế, thiết kế, marketing và cả các doanh nghiệp.

Echelon Vietnam 2016 – sự kiện công nghệ và khởi nghiệp lớn trong khu vực

Sự kiện được tổ chức bởi E27 với nhiều hoạt động đa dạng như triển lãm, hội chợ, hội thảo, gặp gỡ đầu tư và tìm kiếm startup tiềm năng Top 100. Trong đó có hai chương trình nổi bật nhất giúp kết nối trực tiếp nhà đầu tư với startup khởi nghiệp là EC Connect và Top100.

  • EC Connect là chương trình kết nối đầu tư nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các cố vấn, startup và truyền thông có cơ hội gặp gỡ, kết nối, thắt chặt mối quan hệ giữa các thành phần trong cộng đồng khởi nghiệp. Chương trình diễn ra trong cả hai ngày của sự kiện. Ngày đầu tiên bắt đầu từ 16 đến 18 giờ, ngày thứ hai bắt đầu từ 10 giờ 30 đến 12 giờ 30.

Xem thông tin chi tiết tại: https://e27.co/echelon/vietnam/connect

  • Top 100 là chương trình thường niên được tổ chức bởi E27 nhằm tìm kiếm các startup hứa hẹn nhất từ 14 thành phố trong khu vực APAC: Australia, Bangladesh, Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Korea, Kazakhstan, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand, Taiwan và Việt Nam. Vòng loại khu vực tại Việt Nam sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Echelon Việt Nam 2016.

Xem thông tin chi tiết tại: https://e27.co/echelon/vietnam/top100

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly