Return to site

EKID Studio giành giải nhất cuộc thi HATCH! Battle với cơ hội tham dự Slush

Nguồn: Vietnam Silicon Valley

Editor: Flora

Trong hai ngày 7 và 8/10/2016 vừa qua, tại TP. HCM, EKID Studio đã xuất sắc giành giải nhất tại cuộc thi HATCH! Battle, một trong những chương trình nằm trong Triển lãm và Hội nghị thường niên cho giới khởi nghiệp lớn nhất tại Việt Nam HATCH! Fair 2016.

Đại diện Ekid Studio nhận giải nhất tại HATCH

Trong hai ngày 7 và 8/10/2016 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace đã diễn ra chuỗi chương trình của Triển lãm và Hội nghị thường niên cho giới khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam – HATCH! Fair 2016. Đây là sự kiện thường niên do Hatch! Ventures tổ chức, nhằm mục đích kết nối các cộng đồng khởi nghiệp, giới thiệu những sáng kiến, sản phẩm sáng tạo mới của doanh nghiệp trẻ để tìm kiếm hỗ trợ tư vấn, các nhà đầu tư tài chính.

Nằm trong chuỗi chương trình tại Hatch! Fair, với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của làn song khởi nghiệp của Việt Nam, Hatch! Battle 2016 là cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức năm thứ 3 nhằm tìm ra những Startup Việt Nam nổi bật nhất: nơi các nhà sáng lập sẵn sàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình để tìm kiếm các nguồn đầu tư và cố vấn.

Cuộc thi được phát động từ tháng 7/2016, trải qua các đợt tuyển chọn, hội thảo chuyên đề và đào tạo kỹ năng pitching (thuyết trình đầu tư), từ hàng trăm nhóm starup tham gia ROAD TO HATCH! FAIR, chỉ còn hơn 20 startup nổi bật được tuyển chọn vào vòng chung kết và trao giải Trứng Vàng.

Tại đây các nhóm có cơ hội trình bày ý tưởng trước các khách mời tham dự và nhà đầu tư để giành giải thưởng với số tiền lên đến hàng nghìn USD, cùng các cơ hội nhận đầu tư cũng như tham gia các chương trình đào tạo khởi nghiệp lớn mang tầm cỡ quốc tế.

Sản phẩm của EKid Studio

EKID Studio, một trong những startup được nhận đầu tư từ dự án Vietnam Silicon Valley và chương trình đào tạo Business Accelerator, đã thể hiện một cách xuất sắc tại HATCH! FAIR 2016 và giành giải nhất với sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo, được phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) và tăng cườn thực tế ảo (AR). Sản phẩm mà EKID Studio đem đến dự thi lần này hoàn toàn phù hợp với chủ để xuyên suốt các hoạt động tại HATCH! FAIR: Invisible Technology – được lấy cảm hứng từ tầm ảnh hưởng của những tiến bộ công nghệ mà không phải lúc nào cũng hiện hữu trong cuộc sống, giao tiếp và tương tác giữa người với người.

Tổng giá trị Giải nhất mà EKID Studio nhận được gồm có 5.000 USD tiền mặt do Sở KH-CN TP. HCM tài trợ và chuyến đi đến Hội nghị Slush tại Phần Lan vào ngày 30/11 do Vietnam-Finland Innovation Partnership Programme – IPP tài trợ. Slush là sự kiện khởi nghiệp lớn tại châu Âu với sự góp mặt của nhiều doanh nhân khởi nghiệp công nghệ, các nhà đầu tư tên tuổi trên thế giới cùng các lãnh đạo doanh nghiệp lớn và truyền thông.

EKid Studio với cơ hội tham gia Slush tại Phần Lan

Cùng với những thành công của Lozi, TechElite, EKID Studio cũng đã chứng tỏ năng lực của một startup trong khả năng ứng dụng khoa học công nghệ và sự đổi mới sáng tạo để tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vietnam Silicon Valley tin rằng sẽ có ngày càng nhiều những Startup chứng tỏ được bản thân trong cộng đồng khởi nghiệp để xây dựng và phát triển startup của mình trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh. VSV sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các startup tiềm năng trên con đường phát triển này.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly