Return to site

Lễ trao giải Cuộc thi tìm kiếm 3000 Freelance Copywriter trên Readacity

Nguồn: Vietnam Silicon Valley

Editor: Flora

Lễ trao giải Cuộc thi tìm kiếm 3000 Freelance Copywrite trên Readaciy đã diễn ra vào ngày 16/11 tại VSV Corner, trao giải cho tất cả các thí sinh đoạt giải tại hai vòng thi đầu tiên.

Cuộc thi tìm kiếm 3000 Freelance Copywriter được tổ chức bởi Apoup, nền tảng nội dung mở cho người đọc và người viết với nhiều chủ đề khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là marketing online. Cuộc thi giành cho những người có khả năng viết, đam mê viết, đang theo đuổi marketing online hoặc đơn giản là có thời gian rảnh rỗi và muốn mang về những phần thưởng giá trị của các nhà tài trợ, bằng những bài viết review về các sản phẩm, dịch vụ của mình chia sẻ đến với cộng đồng online.

Cuộc thi cho đến nay đã tổ chức được 2 vòng thi, vòng đầu tiên từ ngày 15/8 đến 10/10, vòng thứ 2 từ 10/10 đến 30/10, cùng trên 50 thí sinh dự thi. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đến từ BTC và nhà tài trợ, mỗi vòng thi gồm giải nhất trị giá 2 triệu đồng, giải nhì trị giá 500 nghìn đồng và các phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Các nhà tài trợ của cuộc thi tìm kiếm 3000 Freelance Copywriter gồm có EKiD – đồ chơi giáo dục thông minh, Gurudy – dịch vụ cho thuê đồ chơi thông minh, Utimai – mạng xã hội kết nối việc làm, Studynow – học online với người bản xứ, Măm Măm – giải pháp công nghệ kết nối các đầu bếp tại gia với thực khách và Việt CV – dịch vụ hỗ trợ ứng tuyển chuyên nghiệp. Qua 2 vòng thi, tất cả các giải thưởng đều đã tìm được chủ nhân.

Kết quả vòng thi đầu tiên:

  • Giải nhất thuộc về bạn Đỗ Hà Thu với bài viết về sản phẩm của Gurudy – dịch vụ cho thuê đồ chơi giáo dục;
  • Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Minh Thư với bài review về Apoup – nền tảng nội dung mở;
  • Giải 3 đã thuộc về bạn Hoàng Thị Tuyết với bài dự thi về EKiD – đồ chơi giáo dục thông minh;
  • Hai giải thưởng quà tặng từ nhà tài trợ Gurudy và Măm măm đã thuộc về 2 bạn Hoàng Thị Tuyết và Nguyễn Thị Thanh Thanh.

Kết quả vòng thi thứ 2 có số lượng bài dự thi tăng lên rất nhiều so với vòng 1, cùng với chất lượng các bài viết:

  • BTC đã lựa chọn ra 2 giải nhất để trao cho 2 bạn Nguyễn Hương Giang với bài review về EKiD và bạn Vy Nguyễn Linh Ngân với bài review về Studynow – nói tiếng Anh như người bản xứ;
  • Giải nhì đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Thanh Thanh với bài viết về Gurudy;
  • 3 giải quà tặng từ phía các nhà tài trợ cũng đã thuộc về 3 bạn Đỗ Hà Thu, Nguyễn Thị Thanh Thanh và Trần Thị Hòa.

Đến với Lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm 3000 Freelance Copywriter diễn ra vào ngày 16/11 tại VSV Corner, BTC của Apoup Readacity cùng với đại diện đến từ nhà tài trợ EKiD và đồng tổ chức VSV đã trao các giải thưởng cùng những phần quà từ phía các nhà tài trợ cho các thí sinh xuất sắc của cả 2 vòng thi. Không khí buổi lễ trao giải diễn ra rất thân thiện, gần gũi, cũng giống như những gì mà Readacity đã và đang đem đến cho người dùng.

Hãy cùng nhau điểm lại các khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm 3000 Freelance Copywriter:

Lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm 3000 Freelance Copywriter trên Readacity

Đại diện nhà tài trợ EKiD

Ảnh lưu niệm những thí sinh đạt giải và BTC tại VSV Corner

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly