Return to site

Ngày hội khởi nghiệp và đầu tư: TechFest – Demo Day 2016 

Nguồn: Vietnam Silicon Valley

Editor: Flora

Ngày 12-13/11/2016, tại Hanoi Grand Plaza Hotel sẽ diễn ra TECHFEST Việt Nam 2016, sự kiện được mong đợi nhất năm giành cho cộng đồng khởi nghiệp công nghệ trên toàn quốc .

Sự kiện là ngày hội công nghệ thường niên dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam được tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ với mục tiêu kết nối những nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp lai với nhau để thúc đẩy thị trường khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển; đồng thời xúc tiến những chương trình hỗ trợ đầu tư trong nước và quốc tế cùng triển lãm những sản phẩm công nghệ tiềm năng của những doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia ngày hội.

Tiếp nối thành công của Techfest 2015, Techfest năm nay hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm gặp gỡ của ít nhất 100 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, hơn 100 doanh nghiệp khởi nghiệp cùng 2.000 người tham dự. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các đại diện đến từ các quốc gia ở châu Á và toàn thế giới với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và xu hướng công nghệ.

Techfest 2016 tập trung vào nhiều lĩnh vực công nghệ đa dạng với các hoạt động chính diễn ra bao gồm: Triển lãm sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp khởi nghiệp; Tọa đàm; Kết nối đầu tư giữa các nhà đầu tư và doanh nghiệp khởi nghiệp; Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp; Tìm kiếm nhân lực tiềm năng cho doanh nghiệp; Các buổi tiệc giao lưu, kết nối.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly