Return to site

Talkshow với diễn giả Nguyễn Khánh Trình – Giám đốc CleverAds – Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam

Nguồn: Vietnam Silicon Valley

Nằm trong khuôn khổ BA 2016 , VSV Accelerator tổ chức buổi workshop với chủ đề “How to build your team” với mục đích chia sẻ kinh nghiệm xây dựng đội ngũ cho cho các startup đang tham gia quá trình huấn luyện kéo dài 4 tháng tại VSV với sự tham gia của anh Nguyễn Khánh Trình – Giám đốc của CleverAds – Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, anh cũng đã từng vất vả rất nhiều trong thời gian khởi nghiệp của mình, từ những ngày đầu đi bán áo sơ mi với 3 cửa hàng online, mở quán cà phê, nếm trải đủ những thành công và thất bại anh đi đến tạo lập một doanh nghiệp chuyên về quảng cáo, giúp các doanh nghiệp khác sử dụng chính Google để marketing cho công ty và sản phẩm của mình. Và cũng đã gặp không ít khó khăn, gian nan trong những ngày đầu khởi nghiệp từ vấn đề nhân sự, những điều mới mẻ của việc mình đang làm, còn quá ít công ty có thể biết đến mà sử dụng nó. Sau rồi, qua 4 năm miệt mài với từng bước đi, chậm mà chắc CleverAds đã kí hợp đồng được với cả trăm khách hàng, sau rồi mở rộng đến TP Hồ Chí Minh, và vươn xa ra Indonesia. Tháng 12/2011 Google tổ chức họp báo và công bố CleverAds là đối tác cấp cao chính thức của Google tại Việt Nam.

Anh Nguyễn Khánh Trình - Giám đốc CleverAds tại VSV Corner

Với những kinh nghiệm xương máu quý giá đó, anh đã không ngần ngại chia sẻ với các Startup tại đây về cách thức làm việc nhóm trong Startup như thế nào, làm thế nào để tìm được người cộng sự tốt cho startup của mình, cũng như làm thế nào để người Founder luôn giữ được nhiệt huyết và đam mê với con đường đã chọn, và luôn truyền được ngọn lửa đó cho những người xung quanh, và cả những người đến sau nữa. Anh đặc biệt chú ý tới việc, người founder có tìm ra được đâu là giá trị, hay giá trị sử dụng của người cộng sự với mình, để khai thác tối đa giá trị đó, giúp cho startup có cơ hội phát triển hơn.

Không gian chia sẻ tại VSV Corner

Chắc hẳn các nhóm Startup của BA 2016 cũng đã rút ra cho mình được những bài học, những kinh nghiệm nhất định để từ đó xây dựng đội nhóm được tốt hơn, làm việc được hiệu quả hơn. Đó chính là những điều mà VSV mong muốn mang lại cho các startup tại đây, các nhóm sẽ được tiếp cận bởi những đàn anh đi trước, được nghe chính những câu chuyện khởi nghiệp của họ, những thành công, thất bại và cách thức họ đã vượt qua như thế nào, bên cạnh đó chính là những hiểu biết chuyên sâu, kiến thức đa ngành nghề mà các anh, những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực có thể mang đến cho thế hệ trẻ tiếp theo, để một ngày nào đó họ cũng sẽ thành công như các anh, góp phần xây dựng một tương lại tươi đẹp cho đất nước Việt Nam. Cám ơn các anh!

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly