Return to site

Triển lãm tại Ngày hội Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam 2016

Ngày 16/10 vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ phát động Chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” và Ngày hội Thanh niên khởi nghiệp. Chương trình nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Huy động các nguồn lực về tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của pháp luật, kết hợp nguồn lực từ các chương trình, dự án để hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

Với vai trò là đơn vị tư vấn, đầu tư, hỗ trợ phát triển các startup, đưa các startup từ giai đoạn sơ khai nhất, phát triển thành những doanh nghiệp với những mô hình kinh doanh hiệu quả, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong sự kiện “Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia 2016” Vietnam Silicon Valley, cùng các doanh nghiệp khác như Topica Edtech Group, Microsoft Việt Nam, FPT, Hội doanh nhân trẻ cùng nhiều đơn vị khác nữa đã đến tham dự và triển lãm tại chương trình.

Gian hàng của Startup tại Vietnam Silicon Valley

Tham dự triển lãm năm nay, Vietnam Silicon Valley cùng 8 nhóm startups trong chương trình Bootcamp 2016 đã đến tham dự và trưng bày sản phẩm tại 4 gian hàng giữa trung tâm của triển lãm. Các gian hàng đã thu hút được đông đảo mọi người tới tham quan, tìm hiểu và dùng thử sản phẩm của startups, có những nhóm đã bán được hàng tại triển lãm như EKid, Hachi, hay không ít khách hàng quan tâm đã để lại contact và mong nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như sự tư vấn chi tiết hơn sau này.

Những vị khách đặc biệt ghé thăm gian hàng của Vietnam Silicon Valley

Đặc biệt, tại triển lãm, Vietnam Silicon Valley rất hân hạnh được đón tiếp sự xuất hiện của Chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT – Trương Gia Bình – Một người rất tâm huyết với phong trào khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam, và sẵn sàng tìm hiểu ý tưởng khởi nghiệp của các startup và giúp startup thành công. Qua các buổi gặp gỡ, ông luôn muốn truyền lửa từ thế hệ của mình sang thế hệ trẻ Việt Nam, tạo động lực cho thanh niên, và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn FPT - ông Trương Gia Bình tại gian hàng của VSV

Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn FPT - ông Trương Gia Bình tại gian hàng của VSV

Một số lời khuyên tâm huyết của ông về khởi nghiệp:
– Muốn khởi nghiệp cần phải có đam mê, sáng tạo và chu đáo.
– Để khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT các bạn trẻ hãy cứ ước mơ, hãy cứ kiếm tìm và khi tìm thấy hãy làm thấu đáo – Đừng ngại gian khó ngay cả khi khởi nghiệp từ gác xép đi thuê.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly