Return to site

Vietnam Silicon Valley đồng hành cùng Lotte Data Communication tổ chức trao giải Khởi nghiệp Lotte 2016 – Lotte Startup Award 2016

Ngày 01/11/2016 tới đây tại Hà Nội sẽ diễn ra Lễ trao giải cuộc thi Khởi nghiệp Lotte 2016 – Lotte Startup Award 2016. Cuộc thi do Hệ sinh thái thung lũng Silicon tại Việt Nam – Vietnam Silicon Valley(VSV), tập đoàn đa quốc gia LOTTE – Công ty TNHH Truyền số liệu Lotte Việt Nam (Lotte Data Communication), và công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội – BK-Holdings đồng tổ chức.

Đây là sân chơi và cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp trong cả nước nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo công chúng, đồng thời tạo môi trường cho các nhà đầu tư tìm kiếm dự án tốt để đồng hành và hỗ trợ.

Giải thưởng Lotte Startup Award 2016 dành cho các Startup xuất sắc nhất năm được lựa chọn dựa trên các tiêu chí: Sáng tạo, Tiềm năng, và Ấn tượng. Cơ cấu giải thưởng với tổng giá trị 5.000 USD bao gồm:

* Giải Startup Sáng tạo: 2.000 USD

* Giải Startup Tiềm năng: 2.000 USD

* Giải Startup Ấn tượng (do khán giả bình chọn): 1.000 USD

Với vai trò là đơn vị đồng tổ chức, Vietnam Sillicon Valley mong muốn đồng hành cùng các nhóm Startup tiềm năng và chất lượng nhất từ cuộc thi này. Mục tiêu của VSV là kết nối các Startup đầy triển vọng, tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp chú trọng đổi mới sáng tạo và thương mại hóa công nghệ bằng cách kết hợp tinh thần kinh doanh và sự sáng tạo của thế hệ trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, tại lễ trao giải lần này, VSV sẽ cùng với BK-Holdings và Tập đoàn Lotte ký kết Bản thỏa thuận hợp tác về việc thực hiện các hoạt động hỗ trợ Khởi nghiệp thường niên. VSV sẽ cùng với BK-Holdings và Lotte nỗ lực trong công tác đồng hành, hướng dẫn và kết nối những ý tưởng của Cộng đồng Startup đến với các Doanh nghiệp và Khách hàng.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly