Return to site

Vietnam Silicon Valley tuyển chọn Startup đầu năm Đinh Dậu

Nguồn: Vietnam Silicon Valley

Editor: Flora

Trong những ngày cuối năm, rất nhiều các chương trình truyền hình, các báo đài tập trung sự chú ý vào hai từ “Khởi nghiệp” cũng như khai thác mạnh mẽ xu hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Vietnam Silicon Valley – Hợp tác thành công

Vietnam Silicon Valley (VSV) – Đề án Thương mại hóa công nghệ theo mô hình Thung lũng Silicon tại Việt Nam, nằm trong đề án cấp quốc gia với sứ mệnh hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam phát triển bền vững, trong nhiều năm qua đã tiến hành rất nhiều các chương trình hỗ trợ, đào tạo, huấn luyện Startup. Những thành quả đáng tự hào từ các chương trình đó phải kể đến những Startup sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo Bootcamp đã gọi được vốn và được định giá lên đến hàng triệu Đô la như: Lozi, TechElite, Loanvi (Huydong), EZ4Home (homeily), School Bus, Hachi, Táy Máy Tò Mò, Piiship, …

EZ4Home trong ngày Demo Day

Trong những ngày cuối năm này,  cái tên Hachi – nông nghiệp thông minh cũng được xuất hiện khá đều đặn trên báo chí, truyền thông. Đây cũng là một trong những nhóm Startup xuất sắc nằm trong chương trình đào tạo Accelerator 2016 của VSV. Đây là chương trình huấn luyện tập trung được VSV mở ra đều đặn mỗi năm nhằm thu hút các nhóm Startup tiềm năng đến với chương trình đào tạo chuẩn mực bởi những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước tại tất cả các lĩnh vực.

Ngày hội Demo Day cùng các chuyên gia hàng đầu

Khi tham gia vào chương trình đào tạo accelerator của VSV các nhóm Startup sẽ được cấp một khoản vốn mồi 10.000 đô la, cùng 4 tháng đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu và được hỗ trợ không gian làm việc hiện đại tại VSV Corner (tại Hà Nội và TP. HCM). Cuối khóa đào tạo, các nhóm còn có cơ hội gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư để gọi vốn trong ngày Demo Day. Chính những hoạt động này đã tạo nên một thương hiệu VSV được cộng đồng Startup ngưỡng mộ.

Góc không gian tại VSV Corner

Sắp tới đây, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, VSV sẽ mở đợt tuyển chọn cho khóa đào tạo Accelerator của mình. Chương trình dự kiến mở đợt tuyển chọn Startup vào ngày 01/02/2017 và bắt đầu đào tạo từ ngày 11/05/2017. Hy vọng sau khóa đào tạo 4 tháng kết thúc sẽ xuất hiện nhiều cái tên mới làm rung động cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Tinh thần làm việc tại VSV Corner

Tinh thần làm việc tại VSV Corner

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly