Return to site

VSV Angel Camp Cần Thơ 2017

Nguồn: Vietnam Silicon Valley

Editor: Flora

Tiếp nối thành công của VSV Angel Camp Spring tại Ba Vì và VSV Angel Camp Summer tại TP. HCM, Vietnam Silicon Valley và Up Green Life phối hợp tổ chức VSV Angel Camp Cần Thơ diễn ra vào 2 ngày cuối tuần – thứ 7 và chủ nhật (07, 08/01/2017) tại Tre Ngà Homestay. Đây là chương trình dã ngoại kết hợp đào tạo đầu tiên đầu tiên của Việt Nam có sự tham gia của cả 3 nhân tố: Startup, Nhà đầu tư và Nhà hoạch định chính sách.

Bên cạnh những hoạt động dã ngoại tìm hiểu, khám phá về vùng đất Cần Thơ – miền sông nước đằm thắm, VSV Angel Camp Cần Thơ còn mang đến những bài học, kiến thức bổ ích cho cả Nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor) và doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup). Đến với VSV Angel Camp Cần Thơ các Startup được tham gia các buổi đào tạo kỹ năng, chia sẻ kiến thức làm thế nào để xây dựng, điều hành và phát triển Startup, làm thế nào để gọi vốn thành công và kết nối với các nhà đầu tư thiên thần, với mạng lưới đầu tư và cả cộng đồng khởi nghiệp. Đối với các nhà đầu tư, khi tham gia chương trình tại Cần Thơ sẽ được chia sẻ những kiến thức về đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam, làm thế nào để hiểu về Startup và tìm được Startup tiềm năng để đầu tư, cách đầu tư như thế nào là hiệu quả và những kinh nghiệm từ những chuyên gia trong đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam và trên thế giới. Tại đây các nhà đầu tư và Startup cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp với các nhà hoạch định chính sách. Khi được gặp gỡ và tiếp xúc, hợp tác với nhau trong các hoạt động của VSV Angel Camp Cần thơ, các nhân tố của hệ sinh thái sẽ có sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng tạo dựng lên một môi trường, một hành lang thoáng cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Nằm trong chuỗi hoạt động diễn ra trong 2 ngày 1 đêm của VSV Angel Camp Cần Thơ, buổi mô phỏng Demo Day – ngày hội gọi vốn là phần được mong đợi nhất. Tại đây, các Startup có cơ hội vận dụng, được thực hành tất cả những kiến thức đã tích lũy được trong suốt quá trình đào tạo để thuyết trình gọi vốn (pitching) từ các nhà đầu tư; các nhà đầu tư cũng sẽ có mặt tại đó để nghe những phần Piching nhằm chọn ra startup có triển vọng nhất để đầu tư.

Gặp gỡ nhà đầu tư tại VSV

Đến với VSV Angel Camp lần này có sự tham gia của rất nhiều các chuyên gia, doanh nhân và cả những Startup đã gọi vốn thành công: Th.s Thạch Lê Anh (Chủ nhiệm đề án Thương mại hóa công nghệ theo mô hình Thung lũng Silicon tại Việt Nam), TS. Lê Thống Nhất (CEO, Founder Big School), Th.s Nguyễn Quốc Cường (Giám đốc công ty đầu tư Mỹ-Usis), Hàn Ngọc Tuấn Linh (Giám đốc công ty tư vấn đầu tư và dịch vụ phát triển kinh doanh ATV Việt Nam), Phạm Bảo Long (CTO, Startup.vn).

Được xây dựng với sứ mệnh khuyến khích tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, nâng cao nhận thức về đầu tư mạo hiểm và hình thành những cầu nối trực tiếp giữa các nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp VSV Angel Camp Cần Thơ sẽ mang đến những giá trị cốt lõi, thiết thực nhất cho tất cả các thành viên tham gia.

Với định hướng hình thành thị trường đầu tư mạo hiểm, mạng lưới nhà đầu tư thiên thần và thúc đẩy hoạt động đầu tư mạo hiểm dành cho các doanh nghiệp khoa học công nghệ – doanh nghiệp khởi nghiệp góp phần hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam, VSV Angel Camp Cần Thơ sẽ tiếp nối cho chuyến hành trình mở rộng cơ hội cho các nhà đầu tư. Kỳ vọng trong tương lai, Quỹ đầu tư tại Việt Nam sẽ vươn xa hơn trong môi trường quốc tế và Việt Nam sẽ trở thành một Quốc gia khởi nghiệp thực sự.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly