Return to site

VSV Startups tham gia iAA – Shark Tank 2016 

Ngày 05/11/21016 tới đây, 8 startup tiềm năng nằm trong Đề án Thương mại hóa công nghệ theo mô hình thung lũng Silicon của Bộ Khoa học Công nghệ sẽ tham gia thuyết trình tại vòng 2 của iAA để tiến tới tham dự show truyền hình nổi tiếng Shark Tank.

iAngel Accelerator (iAA) là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel với mục đích hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp thông qua sự kết hợp giữa việc tư vấn, đào tạo và hỗ trợ tài chính. Ngoài mục tiêu kích thích sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, kết nối mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần, iAA còn chọn lọc ra những ứng cử viên sáng giá nhất tham dự show truyền hình Shark Tank – một chương trình truyền hình cực kỳ nổi tiếng cho các startup.

Chương trình được khởi xướng xây dựng bởi Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Công ty cổ phần Capella Việt Nam và The Open House cũng như nhận sự hỗ trợ từ Dự án Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) và sẽ diễn ra theo 6 Vòng thi bắt đầu từ ngày 27/9/2016 và kết thúc vào ngày 10/1/2017 với những cột mốc thời gian dự kiến cụ thể như sau:

Vòng 1:
27/9: Hết hạn nộp hồ sơ online
30/10: Hết hạn nộp hồ sơ (Qua các đối tác)
01/11: Thông báo kết quả

Vòng 2:
5-6/11: Thuyết trình chọn lọc tại Hà Nội
12-13/11: Thuyết trình chọn lọc tại HCM

Vòng 3
18/11: Orientation day tại Hà Nội
19/11: Orientation day tại HCM
20/11: Orientation day tại Đà Nẵng

Vòng 4
20 – 26/11: Kí hợp đồng

Vòng 5
27/11 – 08/01: Bắt đầu 6 tuần của chương trình“Tăng tốc khởi nghiệp”

Vòng 6:
10/01: Demo Day

Ngày 1/11/2016 vừa qua, sau những buổi xét duyệt hồ sơ của các chuyên gia, iAA đã công bố kết quả vòng nộp hồ sơ của các thí sinh tại Hà Nội, chọn ra được những hồ sơ xuất sắc nhất để tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAA. Thật vinh dự, trong danh sách này xuất hiện 8 nhóm Startup đến từ Dự án Thương mại hóa công nghệ theo mô hình Thung lũng Silicon tại Việt Nam (Vietnam Silicon Valley – VSV) gồm có:

Tại buổi thuyết trình của vòng 2 tại Hà Nội diễn ra vào ngày 05-06/11/2016, tất cả các startup sẽ có cơ hội đăng ký gian hàng trưng bày sản phẩm miễn phí, thỏa sức sáng tạo trang trí booth tại sự kiện để thu hút các nhà đầu tư và lên sóng truyền hình. Mỗi gian hàng sẽ có mặt bằng 1,5 m2 và được cung cấp 1 bàn. Các đội có thể thoải mái sáng tạo cho gian hàng trưng bày của mình để thu hút các nhà đầu tư, giới truyền thông báo chí và đông đảo người xem đến tham dự.

Hy vọng rằng các startup đến từ VSV sẽ tỏa sáng tại sân chơi này với những sản phẩm, dịch vụ ứng dụng khoa học công nghệ đầy sức sáng tạo, thu hút được sự chú ý của đông đảo quần chúng, đặc biệt là các nhà đầu tư thiên thần.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly